Bé thỏ ngoan, mở cửa ra nào! – Chương 6

Bé thỏ ngoan, mở cửa ra nào!

Tác giả: Lang Nhị Manh

Edit: Luving

06

 

Kể từ khi thỏ con bị Lý Lãng dễ dàng dụ vào hang, Lý Lãng ngay ngày hôm sau lập tức mua nhẫn cho thỏ con, hàng ngày còn tận dụng triệt để mọi cơ hội để dạy dỗ các loại hôn nhân ràng buộc, từ việc chỉ được hôn môi với một mình anh cho đến cuộc sống phu phu ra sao cho hài hoà. Thỏ con ngơ ngơ ngác ngác cố gắng ghi nhờ từng thứ một. Tóm lại, Lý Lãng rất thành công trong việc xây dựng vững chắc địa vị chủ hộ và lão công. Ngoại trừ, ở trên giường!

 

Thoạt nhìn, thỏ con mới chỉ mười bảy mười tám tuổi, còn Lý Lãng là người đàn ông độc thân đã hai mươi tám tuổi, như vậy là hơn kém nhau tới gần chục tuổi. Nhìn thỏ con khuôn mặt trong sáng, ánh mắt vô hại, Lý Lãng luôn có chút không nỡ ra tay, cảm giác như là xâm hại trẻ vị thành niên.

“Thỏ thỏ, cậu rốt cuộc bao nhiêu tuổi?” Lý Lãng nín nhịn sắp nội thương, đĩa hay hình gì đó cũng xem rất nhiều lần rồi, nhưng vẫn không có cơ hội thực hành.

“À, tôi đã ba trăm lẻ sáu tuổi.” Thỏ con nghiêng đầu, đôi mắt vô tội, đáp.

“Cái gì?!” Lý Lãng sợ hết hồn, không nghĩ tới thỏ thỏ đã hơn ba trăm tuổi. Nhưng mà như vậy cũng tốt, bản thân được an ủi một chút rằng, đã có thể đánh tan chướng ngại tâm lý kia.

Để cho chắc ăn, Lý Lãng còn hỏi thêm một câu: “Vậy, vậy theo như tuổi thọ của yêu tinh các cậu thì, độ tuổi này đã có thể làm chuyện kia chưa?” Tuy rằng lời đã nói ra miệng nhưng Lý Lãng vẫn nhịn không được ở trong lòng âm thầm tự phỉ nhổ bản thân thực gian ác.

“Hả? Chuyện gì?”

“Thì… chuyện thỏ đực làm cùng thỏ cái.” Đến nước này thì phải hiểu đi?

Thỏ con thoáng đỏ mặt, ánh mắt dao động, nhỏ giọng nói: “Không, không phải là đã hôn môi rồi sao?”

Lý Lãng có chút khó xử dùng ngón trỏ gãi gãi mặt, kiên trì nói: “À… Tôi là muốn so với hôn môi còn tiến thêm một bước nữa.”

Thỏ con nghi hoặc nhìn thoáng qua sắc mặt khó xử của Lý Lãng, chợt bừng tỉnh đại ngộ: “A! Ý anh là giao phối sao?”

“…”

Lý Lãng trầm mặc một lát, gian nan đáp: “Đúng vậy.”

“Ừm… Mặc dù có chút xấu hổ, nhưng giao phối là việc sau thành thân nhất định phải làm mà! Tôi, tôi có thể!” Thỏ con vẻ mặt tráng sĩ bi tráng chịu chết.

Lý Lãng trong lòng than khóc một tiếng, đối mặt với thỏ con đơn thuần đáng yêu thật sự có chút khó khăn mà! Dường như trong đầu cậu không có chút ý thức rằng ‘giao phối’ thực ra rất sung sướng và hạnh phúc. Có phải trước hết nên bổ sung một chút kiến thức rồi mới ra tay hay không?

Nghĩ như vậy, Lý Lãng rốt cuộc âm thầm hạ quyết tâm, nhất định phải dạy dỗ thỏ con cách làm chuyện yêu đương! Kết quả là, Lý Lãng lừa gạt thỏ con vừa đọc truyện đen vừa xem phim đen, vất vả cố gắng một phen, thật không dễ dàng gì trong đầu thỏ con mới hình thành khá trọn vẹn khái niệm về tình nhân.

Trước một bước cuối cùng của kể hoạch làm thịt thỏ con, Lý Lãng nhẫn tâm lấy ra cuốn dạy cách ‘yêu’ quý giá nhất, ôm thỏ con mềm mại trắng nõn nằm trên sô pha chăm chú đọc. Thỏ con mới nhìn dường như đã rõ đây là cái gì, cũng hiểu Lý Lãng muốn cho cậu xem cái này là để làm gì.

Đôi gò má trắng nõn của thỏ con dần dần đỏ lên, có chút mất tự nhiên vặn vẹo cơ thể, không không ngờ ngược lại càng khiến cậu lọt sâu vào lòng Lý Lãng hơn. Còn khiến thỏ con càng không được tự nhiên hơn đó là, cảm giác phía dưới có cái gì đó rất cứng đâm lên, cọ xát cọ xát. Thỏ con vốn ngốc nghếch, nhưng không biết là do tác dụng của cuốn sách hay là đầu óc đột nhiên thông minh lạ, không lâu sau liền xác nhận vật cứng cứng ở dưới chính là vật đã từng xuất hiện trong mấy bộ phim đó!

“Á! Cứng như củ cà rốt như vậy mà tiến vào thì nhất định sẽ rất đau!” Thỏ con vừa xấu hổ khẽ di chuyển cơ thể muốn tránh khỏi ‘củ cà rốt xấu xa’ vừa nghĩ thầm, “Nhưng mà ở trên phim người đó rên rỉ dường như rất thoải mái. Thật kỳ lạ!”

Thỏ con ngốc nghếch suy nghĩ đến thất thần, căn bản không nhận ra rằng bản thân trong lúc bất tri bất giác đã nói ra hết suy nghĩ trong đầu mình, còn Lý Lãng thì nghe không sót một từ. Tuy rằng Lý Lãng nghe được hai chữ ‘cà rốt’ mà thỏ con dùng để hình dung cái đó thì thiếu chút nữa ‘mềm nhũn’ nhưng quyết tâm làm thịt thỏ con đã khiến anh kiên trì giữ được phong độ.

“Thỏ thỏ, sẽ rất thoải mái, có muốn thử một lần hay không?” Lý Lãng lợi dụng khi thỏ con còn đang suy nghĩ miên man nên có chút hồ đồ để dụ dỗ, “Đây là việc sau khi thành thân nhất định phải làm mà! Hơn nữa, cùng với người mình thích làm chuyện này sẽ rất vui rất hưởng thụ a!”

Thỏ con nghe Lý Lãng nói như vậy thì trong lòng khẽ nhảy lên một cái: “Ừm… nhưng tôi sợ đau, anh, anh phải nhẹ nhàng, được không?” Thỏ con ngửa đầu đưa ra yêu cầu, “Tôi thích chủ nhân, cho nên bằng lòng cùng chủ nhân giao phối.”

Lý Lãng khẽ cười nói: “Tôi cũng thích cậu. Cậu phải nhớ kỹ, chúng ta là bởi vì thích, bởi vì yêu cho nên mới làm chuyện như vậy. Và không được phép làm chuyện này với ai khác ngoài tôi! Nhớ không?” Thỏ con cái hiểu cái không gật gật đầu, nhưng nhớ rất kỹ ngoại trừ chủ nhân ra thì không được cùng người khác làm những chuyện này.

“Tôi sẽ nhẹ nhàng. Không phải sợ. Từ nay về sau chúng ta làm chuyện này không được gọi ‘giao phối’ mà phải gọi là ‘yêu yêu’, biết chưa?” Lý Lãng tiếp tục căn dặn.

“Ừm, cùng chủ nhân yêu yêu.” Thỏ con có chút ngượng ngùng, nhỏ giọng đáp.

Lý Lãng trong lòng vui mừng như điên, ôm lấy cái đầu của thỏ con hung hăng hôn lấy hôn để: “Thông minh! Bảo bối! Yêu cậu chết đi!”

Cứ như vậy, kế hoạch làm thịt  thỏ con của Lý Lãng thành công triệt để. Lúc này, sau khi ‘hành sự’, Lý Lãng còn nhẫn tâm không ngừng dụ dỗ thỏ con biến ra cái đuôi và hai lỗ tai, là những nơi mẫn cảm. Sau đó, Lý Lãng hỏi thỏ con tại sao gần đây lúc cậu biến hình thành người thì không thấy nữa.

“Ưm, bởi vì lúc trước bị thương chưa khỏi, biến hình như vậy so với biến hình hoàn toàn thành người thì tốn ít sức lực hơn.” Thỏ con mơ mơ màng màng cuộn tròn trong lòng Lý Lãng lẩm bẩm nói, “Sẽ sớm có thể duy trì hoàn toàn hình dạng con người…”

“A không! Cậu ở trước mặt tôi cứ như vậy đi, như vậy rất tốt!” Lý Lãng xấu xa nói.

Thỏ con bởi vì mệt nhoài, đầu óc hỗn loạn, căn bản đoán không ra ý đồ của Lý Lãng, tuỳ tiện gật đầu rồi nặng nề ngủ thiếp đi.

 

Chọi dép - Quăng gạch - Dội boom

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s